Lời cảm ơn và chúc Tết Tân Sửu 2021

Lời cảm ơn và chúc Tết Tân Sửu 2021

Banner_01


Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác

Trong không khí vui tươi đón mừng Xuân Tân Sửu 2021, Công ty CP Ứng dụng Công nghệ HTN kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới: Mạnh khỏe - An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý

Trải qua năm 2020 đầy khó khăn và thử thách, cũng là năm đánh dấu cột mốc khởi đầu phát triển của HocThatNhanh.vn 
HTN xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành sự tin tưởng, góp ý và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Để đáp lại sự tin tưởng này, toàn thể cán bộ, nhân viên HTN với nhiệt huyết và sự tận tâm trong công việc sẽ tiếp tục nỗ lực để có thể mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho Quý khách hàng, Quý đối tác.
Với phương châm lấy Khách hàng làm trung tâm, các khóa học và ứng dụng phần mềm trên HocThatNhanh.vn sẽ phát triển vượt bậc trong năm mới, phong phú về nội dung, đồng thời luôn tập trung ưu tiên hàng đầu về chất lượng. 
Đồng hành với chúng tôi là các Quý đối tác, các chuyên gia đầy nhiệt huyết chia sẻ trong nhiều lĩnh vực về xây dựng (quản lý dự án, quản lý chi phí, tiến độ, khối lượng, thiết kế, tính toán kết cấu, công nghệ BIM,...). Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp đến với chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng về các giải pháp và chất lượng dịch vụ.

Cùng với đó, HTN luôn trân trọng cảm ơn những sự góp ý, chia sẻ và ủng hộ của Quý Khách hàng/Quý đối tác trong hành trình xây dựng và phát triển.
Để có thể hỗ trợ Quý khách hàng trọn vẹn hơn trong dịp Tết Nguyên Đán 2021, HTN xin gửi Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 từ ngày 08/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021.

Trong thời gian này, HTN vẫn tận tâm hỗ trợ Anh Chị Em đăng ký học và trải nghiệm các khóa học Online trên hệ thống một cách bình thường. Từ 17/02/2021, chúng tôi sẽ trở lại làm việc với tất cả sự tập trung của mình. 


Một lần nữa, HTN xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng/Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng,
HocThatNhanh.vn


Chương trình LÌ XÌ năm mới Tân Sửu 2021
Giảm giá 50% tất cả các khóa học Online trong dịp tết âm lịch từ ngày 08/02/2021 đến ngày 20/02/2021

Anh em đăng ký sớm để nhận trọn bộ kỹ năng và công cụ được chúng tôi trao gửi với toàn bộ tâm huyết của mình nhé!

Cảm ơn anh chị em đã đồng hành cùng HocThatNhanh.

------------------

Đăng ký ngay tại đây:

👉  Làm chủ phương pháp lập Dự toán xây dựng Online

👉 Thành thạo kỹ năng đo bóc khối lượng Online

👉 Lập và xuất hàng loạt hồ sơ nghiệm thu chất lượng
0879.888.986