Giảng viên

Giảng viên của chúng tôi

Chủ quán "Nghiện"
Gốc là một anh kỹ sư cầu đường. Ước mơ là mở được một chuỗi những quán "Nghiện" để chia sẻ, giao lưu với toàn thể anh em cùng sở thích. Ước mơ này tôi đang trong quá trình xây dựng, mong muốn lớn nhất là có một cộng đồng nghiện cực này nọ để lui tới cùng nhau với những người lạ thành quen. (Nghiện Excel - Nghiện Ms Project, Nghiện Google Sheet, Nghiện Primavera P6, Nghiện Cafe, Nghiện Bia, Nghiện Trà Đá ...) Chủ quán "Nghiện" là tôi!
Founder Hocthatnhanh.vn
* Ths.Quản lý xây dựng, Ks.Định giá hạng I-BXD
* 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế xây dựng
* 3 năm kinh nghiệm quản lý chi phí dự án PPP
* Tác giả phần mềm XDAddins for Excel Pro, Dự toán XDA
* Tác giả cuốn sách Excel VBA thực chiến.
Nói thẳng, không lòng vòng. Đi bản chất vấn đề giúp bạn nắm được bài học một cách đơn giản và áp dụng vào thực tế công việc.
Ks.Kinh tế xây dựng
* Kỹ sư Định giá xây dựng hạng I - BXD
* Chứng chỉ hoạt động Đấu thầu - BKHĐT
* Đồng tác giả phần mềm Dự toán XDA
* Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình, trực tiếp tham gia công tác lập TMĐT, lập dự toán, lập hồ sơ dự thầu, hồ sơ thanh quyết toán, quản lý hợp đồng xây dựng. Với tinh thần chia sẻ là còn mãi, tôi mong muốn được chia sẻ tới tất cả anh em, bạn bè đồng nghiệp cả nước những kiến thức, kỹ năng đã tích lũy được trong thời gian qua.
Ks.Kinh tế xây dựng
* Kỹ sư định giá hạng II. * Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế xây dựng công trình. * Đồng tác giả phần mềm Dự toán XDA. * Trực tiếp là trưởng bộ phận hồ sơ thanh quyết toán (QS) công trình chung cư cao tầng và dự án biệt thự liền kề trên địa bàn Tp Hà Nội. * Giúp bạn rút ngắn thời gian qua chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế.
Kỹ sư cầu đường
Ks. Chu Văn Đoàn – Đồng tác giả cuốn sách Excel xây dựng – Tập 1: Bệ phóng chuyên môn. Với kinh nghiệm trên 7 năm trong nghề, thường xuyên cập nhật thông tư nghị định và vận dụng thành thạo Excel vào việc lập và quản lý hồ sơ chất lượng, thanh quyết toán công trình xây dựng.

0879.888.986